Big Cleaning Day – 5ส หอพัก : กิจกรรมขุดลอกคูคลอง

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ส่วนกิจการนักศึกษาร่วมกับนักศึกษาหอพัก จัดกิจกรรมขุดลอกกำจัดวัชพืชในคูระบายน้ำหอพัก ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในกิจกรรม 5ส หอพัก เพื่อส่งเสริมการพัฒนานักศึกษาตามหลักค่านิยม “ใจอาสา” มีนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วม 400 คน โดยจะมีแผนดำเนินงานต่อเนื่องทุกเดือน ประมวลภาพกิจกรรม